Điện thoại:
+7 967 008 86 86

Công ty du lịch và tổ chức sự kiện AseanRu Tour kính chào quý khách!


AseanRu Tour là một trong những công ty du lịch, tổ chức sự kiện đầu tiên của Việt Nam hoạt động trên thị trường Liên Bang Nga. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tâm, chuyên nghiệp, AseanRu Tour đã nhận được những đánh giá tích cực của chính quyền sở tại, của Đại sứ quán nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Liên Bang Nga, của các đối tác khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các quý khách đến tham quan, du lịch, tổ chức sự kiện và công tác tại Liên Bang Nga.


Với mong muốn mang lại cho quý khách cảm giác thoải mái và nhanh gọn, tiện lợi và thú vị khi đến tham quan, công tác, tổ chức sự kiện tại Liên Bang Nga và các nước SNG, chúng tôi định hướng hoạt động chuyên sâu vào lĩnh vực du lịch và tổ chức sự kiện. Đến với AseanRu Tour, quý khách luôn được chào đón bằng hàng loạt dịch vụ phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, hợp lý về giá cả, như: dịch vụ làm thư mời, visa; dịch vụ khách sạn, vận chuyển; dịch vụ tổ chức hội thảo và các sự kiện khác.


AseanRu Tour luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là:

“ Sự hài lòng của quý khách - hạnh phúc Niềm vinh hạnh của AseanRu Tour!


       logo 2015-1.png